Đại hội bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 - 2025 tại thôn Đồng Lấm

Đăng lúc: 09:47:36 05/07/2022 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch số 155 của ub MTTQ xã, kế hoạch số 51 của UBND xã Thanh Tân. Qua thực hiện các bước quy trình giới thiệu nhân sự ứng cử trưởng thôn và chuẩn bị các điều kiện cho việc tổ chức hội nghị bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 -2025. Được sự thống nhất của UBND xã, hôm nay, ngày 02/7/2022, thôn Đồng Lấm tổ chức hội nghị bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 - 2025. Về dự và chỉ đạo ọ hội nghị gồm có: ông Trần Thanh Kiên, phó bí thư, chủ tịch UBND xã; ông Hà Công Hợp, ủy viên BTV, chủ tịch UB MTTQ xã; bà Lê Thị Nhung, UV BCH, chủ tịch hội nông dân, phụ trách thôn Đồng Lấm và các ông bà trong tổ công tác của xã.

Tại hội nghị đã được nghe Tổ trưởng tổ bầu cử trưởng thôn công bố ngày bầu cử, quyết định thành lập tổ bầu cử trưởng thôn Thôn Đồng Lấm, đặc biệt hội nghị được nghe ông Nguyễn Văn Công, trưởng thôn nhiệm kỳ 2020-2022 báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025. Cử tri và nhân dân rất phấn khởi trước những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời bổ sung, làm rõ thêm những kết quả đạt được và chỉ ra những nguyên nhân hạn chế, yếu kém, đưa ra những giải pháp thực hiện tốt hơn nữa trong nhiệm kỳ tới. Tại hội nghị, ông Trần Thanh Kiên, phó bí thư, chủ tịch UBND xã dự hội nghị và phát biểu ý kiến ghi nhận và biểu dương những thành tích mà cán bộ và nhân dân thôn Đồng Lấm đạt được trong nhiệm kỳ qua, trong thời gian tới đề nghị thôn quan tâm thực hiện tốt một số nội dung: Ban công tác mặt trận phối hợp chặt chẽ với trưởng thôn tiếp tục tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của địa phương đến các tầng lớp nhân dân; thường xuyên công khai, minh bạch các khoản đóng góp của nhân dân; tạo điều kiện tốt nhất cho các tổ chức hội hoạt động; con em học tập; chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; tích cực trong công tác xây dựng nông thôn mới, phấn đấu thôn đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2022. Cuối cùng đề nghị hội nghị sáng suốt lựa chọn những người có đủ Đức, đủ tài, đủ tiêu chuẩn, trách nhiệm, tâm huyết với tập thể, cộng đồng dân cư , có năng lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để bầu làm trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025, góp phần đưa thôn đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2022. Hội nghị đã tiên hành bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025. Kết quả ông Nguyễn Văn Công đã được cử tri tín nhiệm cao bầu làm trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025.

Một số hình ảnh tại hội nghị bầu cử trưởng thôn:

Ông Hà Văn Quyết, tổ trưởng tổ bầu cử trưởng thôn khai mạc hội nghị

Ông Trần Thanh Kiên,phó bí thư, chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến chỉ đạo