Đại hội bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 - 2025 tại thôn Khả La , Thanh Tân

Đăng lúc: 09:47:36 05/07/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 26/6/2022, Thôn Khả La tổ chức Đại hội bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự và chỉ đạo có đồng chí ông Trần Thanh Kiên, phó bí thư, chủ tịch UBND xã; ông Hà Công Hợp, ủy viên BTV, chủ tịch UB MTTQ xã. Tham dự còn có các đồng chí Đảng viên và cử tri thôn Khả La , Thanh Tân.

Ngay từ sáng sớm đại diện cử tri trong thôn đã có mặt tại nhà văn hóa để tham gia đại hội, bầu ra người có đủ đức tài, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, có đủ năng lực, uy tín, có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình để giúp chính quyền địa phương điều hành công việc của thôn.Đồng thời xây dựng thôn thật sự là nơi thực hiện dân chủ trực tiếp và rộng rãi để phát huy các hình thức hoạt động tự quản và tổ chức nhân dân thực hiện các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và nhiệm vụ cấp trên giao. Hướng dẫn nhân dân sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật.

Tại Đại hội cử tri đã nhất trí biểu quyết bầu ông Phạm Huy Tưởng giữ chức vụ trưởng thôn Khả La  nhiệm kỳ 2022 - 2025

Bầu cử trưởng thôn là một đợt sinh hoạt chính trị rất quan trọng trong đời sống xã hội cộng đồng dân cư. Hội nghị bẩu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022- 2025 thôn Khả La đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cử tri đã bầu đúng, bầu đủ 01trưởng thôn với số phiếu tín nhiệm cao. Thông qua việc bầu cử lựa chọn người có tài, có đức, nhiệt tình trong công tác, gắn bó mật thiết với quyền, nghĩa vụ và lợi ích chính đáng của nhân dân trong thôn, nhằm tạo sự đoàn kết gắn bó trong cộng đồng dân cư, phát huy tiềm lực ở cơ sở tham gia vào sự nghiệp đổi mới đất nước, thực hiện thắng lợi mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.

Trinh Lê