Hội liên hiệp phụ nữ xã Thanh Tân với các hoạt động thiết thực chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Đăng lúc: 09:47:36 05/07/2022 (GMT+7)

Để hưởng ứng ngày Gia Đình Việt Nam 28/6 Hội liên hiệp phụ nữ xã đã triển khai đến 13/13 chi hội phụ nữ thôn thực hiện tốt các hoạt động tương thân tương ái

Thực hiện thông điệp yêu thương và chia sẻ hội phụ nữ xã Thanh Tân và các chi hội phụ nữ 13 thôn đã đồng loạt các hoạt động:

Vận động chị em hội viên quyên góp ủng hộ giúp đỡ gia đình hội viên khó khăn, vận động thăm hỏi các cháu trẻ em mồi côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em mồ côi do Hội nhận đỡ đầu từ Chương trình "Biến rác thải thành tiền" đến triệu phần quà san sẻ yêu thương. Hội đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các hội viên, các Doang nghiệp, các nhà hảo tâm, các cá nhân, bước đầu Hội đã nhận được số tiền là 5,4 triệu đồng. Số tiền trên được Hội thăm hỏi động viên 3 hội viên khó khăn thăm và tặng quà 4 trẻ em mồ côi trên địa bà xã.

Hội đã xét hội viên nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để trao bê cái sinh sản để làm con giống phát triển sản xuất cho hội viên, từ đó giúp cho hội viên vươn lên thoát nghèo.

Cũng trong dịp này Hội liên hiệp phụ nữ huyện về xóa nhà tạm cho hội viên nghèo, ngày 28/6 Hội đã trao nhà Mái ấm tình thương cho hội viên Ngân Thị Dục hội viên nghèo phụ nữ thôn Thanh Quang, về tham dự Lễ trao nhà có đ/c Trần Thị Huyền PCT Hội LHPN huyện Như Thanh, đ/c Phạm Huy Tuân PBT Đảng ủy xã, các đ/c lãnh đạo Hội phụ nữ xã, các đ/c Bí thư, trưởng thôn và hội viên chi hội phụ nữ thôn Thanh Quang và anh em dòng họ của gđ. Gia đình chị từ nay có ngôi nhà mới khang trang, yên tâm lao động sản xuất.

Lương Duyên