Hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, Quy định, Kết luận, Chỉ thị của Bộ chính trị, Ban bí thư.

Đăng lúc: 17:30:21 27/06/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 25/6/2022, Đảng uỷ xã Thanh Tân tổ chức Hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, Quy định, Kết luận, Chỉ thị của Bộ chính trị, Ban bí thư (Khoá XIII); Hướng dẫn của Ban tổ chức trung ương và Quy định, Kế hoạch của Ban thường vụ Tỉnh uỷ (Khoá XIX). Tham dự Hội nghị có các đồng chí Đảng ủy viên, lãnh đạo, trưởng các ban, ngành, Mặt trận, hội, đoàn thể và cán bộ, công chức, đảng viên trong xã.

Hội nghị đã được nghe báo cáo viên Huyện ủy quán triệt những nội dung quan điểm cơ bản, những điểm mới trong các Nghị quyết, Quy định, Kết luận, Chỉ thị của Bộ chính trị, Ban bí thư (Khoá XIII); Hướng dẫn của Ban tổ chức trung ương và Quy định, Kế hoạch của Ban thường vụ Tỉnh uỷ.

Việc tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, Quy định, Kết luận, Chỉ thị của Bộ chính trị, Ban bí thư (Khoá XIII); Hướng dẫn của Ban tổ chức trung ương và Quy định, Kế hoạch của Bna thường vụ Tỉnh uỷ nhằm giúp cán bộ, đảng viên của Đảng bộ xã nắm vững nội dung cơ bản, nhất là những điểm mới và các giải pháp được nêu trong các Nghị quyết, Quy định, Kết luận, Chỉ thị của Bộ chính trị, Ban bí thư (Khoá XIII); Hướng dẫn của Ban tổ chức trung ương và Quy định, Kế hoạch của Bna thường vụ Tỉnh uỷ. Từ đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm, phát huy năng lực, tính sáng tạo trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở. Đồng thời, tăng cường sự đoàn kết, thống nhất về tư tưởng và hành động, phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và công tác xây đảng, góp phần đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

Trong thời gian tới, Đảng ủy sẽ tiếp tục chỉ đạo tổ chức triển khai các Nghị quyết, Quy định, Kết luận, Chỉ thị của Bộ chính trị, Ban bí thư (Khoá XIII); Hướng dẫn của Ban tổ chức trung ương và Quy định, Kế hoạch của Bna thường vụ Tỉnh uỷ cho các tầng lớp Nhân dân./.

Ban tuyên truyền xã