Nhân dân và cán bộ xã Thanh Tân đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Đăng lúc: 08:23:29 26/05/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 23/5/2021 tại 9 khu vực bầu cử xã Thanh Tân, huyện Như Thanh đồng loạt khai mạc trọng thể bầu cử ĐBQH khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ảnh: Công tác chuẩn bị khai mạc khu vực số 6

Để bảo đảm công tác phòng, chống dịch Covid-19, chính quyền địa phương đã thông báo để người dân chia nhau đi bầu theo từng mốc thời gian, giữ khoảng cách an toàn. Trước khi bước vào bầu cử, các cử tri đã tiến hành chào cờ, hát quốc ca, nghe tổ bầu cử đọc lại hướng dẫn bầu cử. Cử tri đều được hướng dẫn đứng xếp hàng trật tự, khử khuẩn tay, đo thân nhiệt trước khi vào nhà rông bầu cử. Tại các điểm bầu cử, các thành viên tổ bầu cử đều tận tình hướng dẫn cử tri cách bỏ phiếu đúng theo quy định.

Ảnh: Khai mạc bầu cử

Ảnh: cử tri giữ khoảng cách khi đi bầu