Thăm hỏi, tặng quà thân nhân gia đình thương binh liệt sỹ 27/7

Đăng lúc: 14:27:26 26/07/2021 (GMT+7)

Ngày 24 tháng 7 năm 2021 xã Thanh Tân tổ chức trao tặng quà nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021)

Hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, phát huy truyền thống "uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa", ngày 24/7/2021, xã Thanh Tân đã chia thành 4 đoàn đi thăm và tặng quà tri ân gia đình thương bệnh binh, liệt sỹ trong toàn xã.

Các đoàn đến thăm các gia đình  đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của các gia đình vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, đồng thời bày tỏ sự cảm phục trước những nỗ lực của các bệnh binh, thươn binh vươn lên xây dựng cuộc sống ổn định, gia đình đoàn kết. Đoàn đã tặng quà và chúc các gia đình thương bệnh binh, liệt sỹ mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục giữ vững truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo và học tập. Trong không khí đầm ấm, thân tình, Đoàn trao quà xã Thanh Tân  chân thành hỏi thăm, động viên, trao quà cho gia đình và lắng nghe những chia sẻ của các gia đình về quãng thời gian tham gia hoạt động cách mạng và chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của thế hệ cán bộ trẻ đến gia đình các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh đã anh dũng chiến đấu và hi sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Nguyễn Nguyệt