Hôm nay:
576
Tất cả:
12130
Công an huyện Như Thanh: Triệt phá ổ nhóm đánh bạc trả lại bình yên cho nhân dân

Qua công tác trinh sát nắm tình hình và thông tin phản ánh của người dân về việc: Trên địa bàn khu phố Vĩnh Long 2, thị trấn Bến Sung, thời gian gần đây thường xuyên xuất hiện một nhóm đối tượng tổ chức đánh bạc dưới hình thức “xóc đĩa” gây bức xúc trong nhân dân, công an huyện Như Thanh đã nhanh chóng tiến hành xác minh và lập án đấu tranh.

Đăng lúc 1 năm trước · 158 lượt xem

Ủy ban nhân dân huyện Như Thanh tổ chức Hội nghi tập huấn diễn tập PCCCR năm 2017

Thực hiện Phương án số 61/QĐ-UBND ngày 20/4/2017 của UBND huyện Như Thanh về diễn tập chữa rừng cấp huyện năm 2017. Sáng nay ngày 28/4/2017, UBND huyện, Ban chỉ đạo Kế hoạch BV và PCR cấp huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền, tập huấn, công tác diễn tập phòng chống cháy rừng năm 2017.

Đăng lúc 1 năm trước · 80 lượt xem

Hội nghị tổng kết đề án về ma túy giai đoạn 2013-2016

Ngày 7/4/2017, UBND huyện tổ chức Hội nghị tổng kết đề án về ma túy giai đoạn 2013-2016. Dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Công an tỉnh Thanh Hóa; Đồng chí Quách Văn Tuấn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Huyện; Lãnh đạo các Phòng, Ban, Ngành, Đoàn thể, cơ quan đơn vị cấp huyện, Chủ tịch, Trưởng Công an, MTTQ 17 xã thị trấn. Đồng chí Lương Văn Hoàn khai mạc và chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 1 năm trước · 61 lượt xem