Hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 năm 2024 của Hội LHPN xã Thanh Tân

Đăng lúc: 00:00:00 03/01/2025 (GMT+7)

Để thiết thực chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3 và hưởng ứng tuần Lễ áo dài Di sản văn hóa Việt Nam, diễn ra từ ngày 01/3/2024 đến 08/3/2024.

Hội LHPN xã Thanh Tân đã xây dựng kế hoạch triển khai phát động đến 13/13 chi hội phụ nữ thôn thực hiện các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và hưởng ứng tuần Lễ áo dài đến cán bộ, hội viên phụ trong toàn xã thực hiện hưởng ứng tuần Lễ áo dài, đối với cán bộ, nữ công chức, viên chức thực hiện mặc áo dài đi làm trong tuần Lễ, đối với hội viên mặc áo dài tham gia các hội nghị trong tuần Lễ và mặc áo dài đồng loạt vào ngày 8/3; nhằm tuyên truyền và quảng bá hình ảnh áo dài nét di sản văn hóa của đất nước con người Việt Nam.

Hình ảnh Nữ công xã Thanh Tân hưởng ứng tuần Lễ áo dài

Hình ảnh Hưởng úng tuần Lễ áo dài tại chi hội phụ nữ Thanh Quang

Hội LHPN xã đã xây dựng kế hoạch triển khai phát động đến 13/13 chi hội phụ nữ thôn thực hiện các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 bằng việc làm cụ thể, Hội phát động đến các chi hội như lao động, dọn vệ sinh, đường làng, ngõ xóm, trồng và chăm sóc đường hoa do chi hội phụ nữ tự quản, giúp tạo cảnh quan xanh, sạch đẹp góp phần cùng địa phương xây dựng nông thôn mới. Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao để chào mừng.

Hình ảnh trồng cây hoa Tường vi tại chi hội phụ nữ Tân Quang

Hình ảnh trồng hoa Chiều tím tại chi hội phụ nữ Tân Quang

Hình ảnh dọn vệ sinh đường làng tại chi hội phụ nữ Thanh Vinh

Nguồn tin: Lương Duyên