Ngày 07/7/2023 Hội LHPN xã Thanh Tân tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội phụ nữ 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Đăng lúc: 15:25:30 24/07/2023 (GMT+7)

Thực hiện Chương trình công tác Hội năm 2023 của Hội LHPN xã Thanh Tân. Được sự thống nhất của Ban Thường Vụ Đảng ủy xã:

Ngày 07/07/2023 Hội LHPN xã đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023,  Về tham dự Hội nghị có các chị là Ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN xã khóa X; các chị là chi hội trưởng, chi hội phó phụ nữ của 13/13 thôn trên địa bàn xã. Hội nghị đã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm và phong trào của Hội phụ nữ trong 6 tháng đầu năm, nêu ra  những mặt còn tồn tại, hạn chế để từ đó thảo luận, đưa ra các giải pháp để thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đặt ra trong năm 2023.

Hình ảnh: Hội nghị sơ kết nhiệm vụ công tác Hội PN 6 tháng đầu năm 2023.

Sau Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2023, Hội LHPN xã tổ chức lồng ghép tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho các chị là Chi hội trưởng, chi hội phó phụ nữ của 13 thôn, từ đó nhằm trang bị thêm kiến thức, kỹ năng cho các chị để thực hiện tốt nhiệm vụ hơn trong thời gian tới.

Người thực hiện: Lương Duyên