Tin về hoạt động thăm mô hình của Đoàn kiểm tra Hội LHPN huyện và làm việc Ban Chấp Hành Hội LHPN xã

Đăng lúc: 14:14:24 02/05/2024 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số 50/KH-BTV ngày 23 tháng 3 năm 2024 của Hội LHPN huyện Như Thanh về việc kiểm tra công tác hội Phụ nữ, gắn với việc thực hiện Nghị quyết Đại Hội Đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ngày 24/4/2024 Đoàn kiểm tra Hội LHPN huyện do đồng chí Trần Thị Huyền PCT Hội LHPN huyện Như Thanh làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra và làm việc tại xã Thanh Tân.

Tin bài hoạt động thăm Mô hình và Hội nghị Ban Chấp Hành Hội LHPN xã làm việc với Đoàn kiểm tra Hội LHPN huyện Như Thanh

Đoàn thăm Mô hình nấu rượu gạo truyền thống của hội viên Lô Thị Hiên, thôn Khả La

Trước khi làm việc với BCH Hội LHPN xã, Đoàn đã tiến hành đi thăm các Mô hình phụ nữ phát triển Kinh tế, cụ thể đoàn đã tiến hành thăm mô hình nấu rượu gạo truyền thống của hội viên Lô Thị Hiền. Mô hình nuôi ốc Nhồi của hội viên Lê Thị Thủy thôn Khả La, xã Thanh Tân

Đoàn thăm Mô hình nuôi ốc Nhồi của HV Lê Thị Thủy thôn Khả La, xã Thanh Tân

Hình ảnh Đoàn kiểm tra làm với với BCH Hội LHPN xã

Đoàn tiến hành làm việc với Ban Chấp hành Hội LHPN xã. Về tham dự với buổi làm việc có đồng chí Phạm Huy Tuân PBT Đảng ủy, đồng chí Lê Duy Tĩnh PCT UBND xã Thanh Tân. Qua buổi làm việc đồng chí Trần Thị Huyền PCT Hội LHPN huyện trưởng đoàn kiểm tra phát biểu chỉ đạo, ghi nhận và biểu dương những mặt đạt được của Hội trong nửa đầu Nhiệm kỳ, đồng chí cũng nêu ra những mặt còn tồn tại hạn chế cần khác phục trong thời gian tới để sớm hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội phụ nữ xã và Nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp đề ra.

Nguồn tin: Lương Duyên