Xã Thanh Tân tiếp nhận kinh phí xây dựng nhà Đại đoàn kết.

Đăng lúc: 15:30:28 16/08/2021 (GMT+7)

Ngày 13/8/2021 3 hộ xã Thanh Tân nhận hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết

Sáng ngày 13/8/2021 đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện ủy- CT HĐND huyện, đ.c Lê Văn Quang, UV BTV Huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận - CT UB MTTQ huyện đã về trao kinh phí hỗ trợ xây mới 3 nhà đại đoàn kết cho 3 hộ nghèo xã Thanh Tân gồm: ông Lương Xuân Chiến, Lô Thị Thiều Thôn Hợp Tiến, bà Lê Thị Tới Thôn Khả La tại xã Thanh Tân, mức hỗ trợ 30 triệu đồng/hộ. Đi cùng với đoàn còn có Đ/c Quách Văn Thanh, HUV, Bí thư đảng ủy, CT HĐND xã ; đc Trần Thanh Kiên, pbt đảng ủy, CT UBND xã, đc Hà Công Hợp , UVBTV, CT MTTQ xã và các đc trong đoàn công tác của huyện. Nguồn hỗ trợ do Đc Bí thư Huyện ủy kêu gọi từ các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trong huyện hỗ trợ.

Một số hình ảnh trong buổi trao quà:

Nguyễn Nguyệt