Đăng lúc: 15:24:42 28/02/2023 (GMT+7)

Ngày 22/02/2023, Ban Thường trực MTTQ xã Thanh Tân tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý vào dự thảo luật đất đai (sửa đổi). Về dự và chỉ đạo hội nghị: Đồng chí Quách Văn Thanh, Huyện uỷ viên, bí thư đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã.

Tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBDND, Lãnh đạo các tổ chức thành viên của Mặt trận, Uỷ viên UB MTTQ xã khoá VI; Trưởng ban công tác mặt trận, Trưởng thôn, cán bộ, công chức trong cơ quan. Các đại biểu với tinh thần, trách nhiệm cao, đã tích cực tham gia ý kiến góp ý vào dự thảo luật đất đai (sửa đổi), các ý kiến cơ bản tập trung nhiều vào vấn đề đăng ký đất đai, cấp quyền sử dụng đất; Chính sách đất đai cho đồng bào dân tộc thiểu số...Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Quách Văn Thanh, HUV, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã. Đồng chí đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các đại biểu, các đại biểu đã thể hiện quyền và nghĩa vụ của mình đối với việc góp ý vào dự thảo luật đất đai (sửa đổi), đồng thời đề nghị các đại biểu tiếp tục nghiên cứu dự thảo luật và góp ý vào dự thảo luật đất đai (sửa đổi) theo những nội dung trọng tâm theo Nghị quyết số 170/NQ-CP ngày 31/12/2022 của Chính phủ ban hành kế hoạch tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo luật đất đai (sửa đổi). Hội nghị đã diễn ra thành công.

Ban tuyên truyền