Các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Ủy ban Mặt Tận Tổ Quốc xã Thanh Tân lần thứ VII

Đăng lúc: 08:52:47 28/03/2024 (GMT+7)

Để thiết thực chào mừng Đại hội Đại Biểu Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc xã Thanh lần thứ VII; nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hội LHPN xã Thanh Tân đã triển khai xuống 13/13 chi hội phụ nữ thôn với nhiều động chào mừng thiết thực để chào mừng.

Trước thềm Đại hội Đại Biểu Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc xã Thanh lần thứ VII; Nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hội LHPN xã Thanh Tân đã tích cực triển khai xuống các chi hội phụ nữ thôn với nhiều hoạt động thiết thực để chào mừng như phát động các chi hội quét dọn, vệ sinh đường làng, ngõ xóm, dọn xung quang khu dân cư sinh sống, trồng hoa, trồng cây xanh nhằm tạo thêm cảnh quan xanh sạch đẹp hơn.

Hình ảnh: Đại hội Đại biểu UBMTTQ xã Thanh Tân lần thứ VII

Hình ảnh: Hoạt động trồng hoa tại chi hội phụ nữ thôn Tân Hùng

Hình ảnh: Tổ chức diễn văn nghệ tại chi hội PN Thanh Quang

Hình ảnh: Giao lưu bóng chuyền hơi giữa chi hội Hợp Nhất và chi hội Hợp Tiến

Các chi hội tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao giữa các chi hội với nhau để chào mừng Đại hội.

Thông qua các hoạt động đã tạo thêm khí thế vui tươi phấn khởi trong nhân dân để chào mừng Đại hội, giúp cho các bộ, hội viên và nhân dân hiểu biết thêm về ý nghĩa sự kiện chính trị quan trọng sắp diễn ra tại địa phương.

Nguồn tin: Lương Duyên