THÔN THANH VINH PHÁT ĐỘNG ĐỢT CAO ĐIỂM THỰC HIỆN PHONG TRÀO XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NĂM 2024.

Đăng lúc: 10:13:00 16/04/2024 (GMT+7)

Ngày 14/4/2024, Thôn Thanh Vinh Phát động toàn dân ra quân trồng hàng rào xanh, tổng dọn vệ sinh môi trường trong thực hiện xây dựng xã Nông thôn mới năm 2024.

Nhằm tạo không khí sôi nổi, sự chuyển biến trong phong trào thi đua, Toàn dân chung tay xây dựng nông thôn mới.Thực hiện cảnh quan, môi trường, “Sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn” trong xây dựng xã Nông thôn mới thôn Thanh Vinh đã tiến hành tổng dọn vệ sinh.

Đối tượng tham gia là tất cả các tổ chức trong hệ thống chính trị  xã hội;  toàn thể các tầng lớp Nhân dân. Tạo được sức lan tỏa, thúc đẩy phong trào thi đua chung tay xây dựng nông thôn mới, hoàn thành xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao vào cuối năm 2024.
           Trong những năm qua, phong trào xây dựng nông thôn mới trên địa bàn thôn được triển khai sôi nổi và mạnh mẽ. Cùng với nguồn vốn xây dựng nông thôn mới từ ngân sách  TW, ngân sách địa phương, nhân dân đóng góp ngày công lao động, hiến đất, hiến cây để làm đường giao thông nông thôn.