Đăng lúc: 15:22:45 31/01/2023 (GMT+7)

Ngày 11/01/2023 đoàn công tác của huyện về trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo năm 2022, do đồng chí Đinh Xuân Hướng - bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Như Thanh làm trưởng đoàn, bà Trần Thị Gấm - phó chủ tịch UBMTTQ huyện làm phó đoàn, cùng với các đồng chí trong Ban thường trực UBMTTQ huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ xã Thanh Tân, các doanh nghiệp huyện Như Thanh. Đoàn công tác đã trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho 03 hộ nghèo xã Thanh Tân năm 2022 với tổng số tiền là 130 triệu đồng. Trong đó: 01 nhà là nguồn hỗ trợ của Ban chấp hành Đảng bộ huyện Như Thanh; 02 nhà là nguồn hỗ trợ của MTTQ tỉnh kêu gọi, vận động. Với số tiền hỗ trợ cho các hộ nghèo xây dựng nhà đại đoàn kết là món quà vô cùng ý nghĩa, đã giúp cho các hộ nghèo ổn định được nơi ở, tập trung vào sản xuất, phát triển kinh tế nâng cao đời sống của gia đình. Đồng thời góp phần cùng với Đảng bộ huyện Như Thanh nói chung, Đảng bộ xã Thanh Tân nói riêng từng bước thực hiện thành công mục tiêu giảm nghèo bền vững.

Ban tuyên truyền xã