Ngày 16/6/2023, BCĐ ANTT xã Thanh Tân tổ chức lễ ra mắt mô hình “Camera với an ninh trật tự”

Đăng lúc: 16:00:24 23/06/2023 (GMT+7)

Thực hiện nghị quyết chuyên đề số 17-NQ/ĐU ngày 16/9/2022; kế hoạch số 64/KH-UBND ngày 25/5/2023 của ủy ban nhân dân xã Thanh Tân về việc xây dựng mô hình “Camera với an ninh trật tự “ trên địa bàn xã. Được sự thống nhất của BCĐ 138 huyện Như Thanh; Ban Thường vụ Đảng ủy xã, BCĐ ANTT xã tổ chức lễ ra mắt Camera với an ninh trật tự .

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Lê Văn Quang, Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban dân vận, chủ tịch UBMTTQ huyện Như Thanh; đồng chí Trương Văn Quỳnh, phó trưởng công an huyện Như Thanh, cùng với các đồng chí trong tổ công tác của công an huyện.

Về dự hội nghị còn có các đồng chí Quách Văn Thanh, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Thanh Kiên, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, trưởng ban chỉ đạo ANTT xã, các đồng chí trong Ban thường vụ đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, MTTQ, Trưởng đoàn thể xã; Bí thư chi bộ, trưởng thôn, công an viên, hiệu trưởng các trường học, trưởng trạm y tế xã; thành viên Ban chỉ đạo xây dựng mô hình; đại diện lãnh đạo UBND xã Thanh Kỳ, Yên Lạc, Trưởng công an xã Thanh Kỳ, các hộ ở các vị trí lắp đặt Camera.

Sau lời phát biểu khai mạc buổi lễ của đồng chí Trần Thanh Kiên, phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo mô hình xã, buổi lễ đã được nghe thông qua kế hoạch triển khai xây dựng mô hình Camera với an ninh trật tự; Báo cáo khảo sát, đánh giá tình hình xây dựng mô hình, Quyết định thành lập ban chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cho các thành viên BCĐ mô hình; nghe phát biểu hưởng ứng thành lập mô hình; đặc biệt là phát biểu của lãnh đạo công an huyện.

Tại hội nghị đã chứng kiến ký cam kết giao ước thi đua thực hiện tốt mô hình camera với an ninh trật tự.

Ban tuyên truyền