TRẠM Y TẾ XÃ THANH TÂN TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27-2

Đăng lúc: 14:13:40 04/03/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 26/02/2024 Trạm y tế xã Thanh Tân tổ chức tọa đàm kỷ niệm 69 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2. Dự hội nghị có đồng chí Quách Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong TT Đảng ủy - HĐND - UBND – UBMTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể cấp xã các đồng chí cán bộ y tế và cộng tác viên y tế xã.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành y tế, lắng nghe thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cán bộ ngành y tế đồng thời được nghe những thành tựu nổi bật của Trạm y tế xã Thanh Tân trong năm qua. Được sự quan tâm chỉ đạo của Trung tâm y tế huyện Như Thanh, Đảng ủy- HĐND- UBND - UBMTTQ xã Thanh Tân, sự phối hợp, giúp đỡ của các ban, ngành, đoàn thể và các tổ chức xã hội, đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành y tế xã đã nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; công tác y tế dự phòng và phòng, chống dịch bệnh không ngừng được nâng cao; công tác tuyên truyền giáo dục an toàn VSTP được thực hiện thường xuyên; đảm bảo cung ứng đủ thuốc, hóa chất, vật tư phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.
         Phát biểu tại buổi tọa đàm đồng chí Quách Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy đã thay mặt lãnh đạo chính quyền địa phương chúc mừng và biểu dương những thành tích mà đội ngũ cán bộ y tế xã đạt được trong thời gian qua; đồng thời động viên đội ngũ cán bộ y tế tiếp tục phát huy, không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
          Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy, thay mặt đội ngũ cán bộ trạm Y tế, đồng chí Lê Thị Gấm, trưởng trạm y tế hứa sẽ tiếp tục làm tốt công tác tham mưu đối với Đảng ủy, UBND xã trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo. Tiếp tục phối hợp chặt chẽ, phát huy những thành tích đã đạt được, giữ vững phẩm chất đạo đức của người thầy thuốc "lương y như từ mẫu". Mỗi tập thể, cá nhân trạm Y tế xã sẽ phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng, thực hiện tốt 12 điều y đức, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo và Nhân dân trong xã.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo xã đã tặng hoa chúc mừng Trạm Y tế  xã./.

Trinh Lê