Xã Thanh Tân : Sẵn sàng cho Ngày hội non sông

Đăng lúc: 08:23:29 26/05/2021 (GMT+7)

Các tổ chức đoàn thể xã Thanh Tân phối hợp với ban văn hóa tuyên truyền cho công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 cùng đó tuyên truyền về dịch bệnh covid. Công tác tuyên truyền về ctổ chức thực hiện nghiêm túc, đa dạng, phong phú bằng nhiều hình thức.

Từ đầu tháng 4 năm 2021 dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy và UBND xã Thanh Tân phải đẩy mạnh công tác tuyên truyền bầu cử quốc hội và covid. Để giúp cho mọi tầng lớp Nhân dân thấy rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; nắm được những nội dung chủ yếu của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND; tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND để lựa chọn, bầu ra những người đủ tiêu chuẩn, xứng đáng vào đại biểu Quốc hội và HĐND; đấu tranh chống những luận điệu xuyên tạc, những âm mưu và hành động phá hoại cuộc bầu cử của các thế lực thù địch. Và cách phòng chống covid.

Một số hình ảnh tuyên truyền

Chỉ còn ít ngày nữa, ngày 23/5 là ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ diễn ra, công tác tuyên truyền vận động cử tri đi bầu cử được các đoàn thể, ban văn hóa xã Thanh Tân tăng cường cả về tần suất và nhiều hình thức để ngày bầu cử thực sự là ngày hội của đồng bào các dân tộc trong xã./.

Ban van hoá